Thống kê
Hôm nay : 28
Tháng 06 : 812
Năm 2021 : 5.636
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ III SÁNG NGÀY 16/4/2021

           Thực hiện việc dạy và học theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm thì việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm đã trở thành một hoạt động thường niên của cấp học mầm non trong những năm gần đây, và cũng là một hoạt động rất thiết thực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và công tác chuyên môn cho các giáo viên đã và đang giảng dạy.

           Nhằm thực hiện tốt công tác đánh giá năng lực chuyên chuyên môn của giáo viên cũng như tạo ra nhiều cơ hội để các giáo viên trên các đơn vị được học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, sáng nay ngày 16/4 /2021 cụm chuyên môn số 3 đã tổ chức hai tiết dạy của hai đơn vị là Trường Mầm non Đức An với tiết : Chơi, hoạt động ở các góc thuộc lĩnh vực phát triển tình cảm kỹ năng- xã hội do cô giáo Võ Thị Loan trực tiếp giảng dạy và cô Trần Minh Quyên trường mầm non Đức Thủy, với tiết Làm quen với toán thuộc lĩnh vực phát triển nhận thức giảng dạy.

           Thành phần tham dự có cụm trưởng cô Trần Thị Hoa hiệu trưởng trường mầm non Đức An, cụm phó cô Võ Thị Thùy HT trường mầm non Yên Hồ, Cô Trần Lâm Hoa tổ tư vấn của phòng, hiệu trưởng các trường và các cô giáo của các đơn vị về dự. Qua hai tiết dạy cũng đã được ban giám hiệu các đơn vị đánh giá rất cao về công tác chuẩn bị, phong thái lên lớp của giáo viên đặc biệt là nề nếp cũng như các kỹ năng của trẻ. tại lớp.

            Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi, đầy trách nhiệm và có hiệu quả cao. Cán bộ quản lý, giáo viên các trường đã thẳng thắn trao đổi nhiều kinh nhiệm trong việc thực hiện, đồng thời đưa ra các ý kiến thảo luận, trao đổi những vướng mắc trong công tác đánh giá quản lí và giáo viên để cùng chia sẻ, học tập, ghi nhận những điểm mới, điểm sáng tạo bên cạnh đó là khắc phục những mặt hạn chế để giúp cho công tác chăm sóc- giáo dục trẻ trở nên hoàn thiện hơn.

Sau các ý kiến đóng góp, các giáo viên cũng đã được lắng nghe ý kiến tổng hợp của cụm trưởng và tổ tư vấn của phòng rất  đầy đủ, chi tiết, và đặc biệt là rất gần gũi tạo cho các giáo viện một động lực không nhỏ trong việc không ngừng nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục trẻ.

              Dưới dây là những hình ảnh được ghi lại trong buổi sinh hoạt chuyên môn:

 

 

 

       Sinh hoạt chuyên môn theo cụm đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên mầm non các trường, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục nâng cao chất lượng giáo dục trong chương trình giáo cục mầm non./

 

 


Nguồn:mnducan.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook