Thống kê
Hôm nay : 27
Tháng 06 : 811
Năm 2021 : 5.635
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DƯ ÂM NGÀY LỄ HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC AN

        Như thường lệ, cứ hằng năm đến ngày 20/11 là cả nước Việt Nam nói chung và trường mầm non Đức An nói riêng lại tưng bừng hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo và tổ chức long trọng buổi  lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Lễ mít tinh được diễn ra tại văn phòng của trường mầm non Đức An vào sáng ngày 20/11, thành phần có mặt trong lễ mít tinh gồm có sự có mặt của các bác trong hội ban chấp hành phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Mở đầu chương trình đồng chí hiệu trưởng Trần Thị Hoa đã lên ổn định tổ chức và đọc diễn văn chào mừng  đến cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời đồng chí hiệu trưởng cũng đã khẳng định những thành tích và đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng nhà trường có được vẻ đẹp cảnh quan và danh hiệu xuất sắc như ngày hôm nay.

          Đến với lễ mít tinh 20/11 ban giám hiệu nhà trường thay mặt tập thể giáo viê lên nhận bó hoa tươi thắm của đại diện ban cha mẹ học sinh. Mở đầu chương trình các cô giáo đã đóng góp những tiết mục rất hay và ý nghĩa nhằm tạo nên không khí thêm vui tươi, bên cạnh đó những lời ca tiếng hát của các bác trong ban chấp hành hội phụ huynh cũng là món quà tinh thần to lớn khích lệ tập thể cán bộ giáo viên ngày một cố gắng hơn trong công tác giảng dạy. 

         Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ: 

Ngày lễ đã khép lại nhưng với sự quan tâm của hội phụ huynh cũng như ban giám hiệu nhà trường luôn là động lực to lớn nhất để các cô giáo ngày một trau dồi, rèn luyện và chèo lái con thuyền trí thực vững vàng hơn. 

 

 


Nguồn:mnducan.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook