Thống kê
Hôm nay : 24
Tháng 06 : 808
Năm 2021 : 5.632
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CUM III

           Thực hiện kế hoạch tháng 3/ 2021 của phòng giáo dục huyện Đức Thọ. Ngày 19/3/2021 sinh hoạt chuyên môn liên trường cụm số 3 đã tổ chức tại hai địa điểm trường, đó là trường mầm non Đức Dũng và Trường mầm non Yên Hồ diễn ra rất sôi nổi và đạt hiệu quả cao.

            Để không ngừng nâng cao chất lượng dạy học và bồi dưỡng thêm chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên thì đây cũng là một trong những cơ hội rất ý nghĩa để các giáo viên các trường được  giao lưu, học hỏi, đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng  dạy học trong toàn cụm cũng như có kinh kinh nghiệm cho mỗi cá nhân giáo viên.Hai đơn vị sở tại đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện nhằm góp phần tạo nên sự thành công cho buổi dạy.

            Tham dự buổi sinh hoạt  rất vinh dự đón tiếp sự có mặt của phó phòng cô : Thái Thị Minh Hồng, chuyên viên phòng Cô Phan Thị Kim Hoa, cùng với sự có mặt  đầy đủ ban giám hiệu cũng như 1 số giáo viên của 6 trường trong cụm. Nội dung buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường là tổ chức dạy thực hành 2 tiết hoạt động học lĩnh vực phát triển nhận thức, môn toán " Sắp xếp theo quy tắc của 3 đối tượng" độ tuổi 5-6 tuổi do cô Phan Thị Hà trường mầm non Đức Dũng dạy và 1 tiết Tổ chức cho trẻ trải nghiệm về ngày thể dục thể thao Việt Nam 27/3 độ tuổi 5-6 tuổi do cô Trần Thị Trinh trường mầm non Yên Hồ dạy. 

             Hai tiết dạy đã mang lại rất nhiều điểm mới, điểm sáng tạo trong cách tổ chức cũng như truyền dạy kiến thức cho trẻ, các giáo viên đã chuẩn bị chu đáo về các phương tiện dạy học. Xác định được mục tiêu hoạt động phù hợp với độ tuổi, biết tận dụng mọi cơ hội để phát huy được tính tích cực, sáng tạo  của trẻ. Phong cách lên lớp của cô giáo đảm bảo tính sư phạm, linh hoạt trong việc xử lý các tình huống xẩy ra trong tiết học. Bằng giọng nói hấp dẫn lôi cuốn và sử dụng các thủ thuật các giáo viên đã hướng được sự chú ý, tích cực hoạt động của trẻ.

          Sau khi được dự hai hoạt động ban tổ chức đã tổ chức thảo luận tại văn phòng trường mầm non Yên Hồ. tại đây tất cả các giáo viên có mặt được trao đổi, thảo luận, nhận xét ưu điểm cũng như hạn chế của 2 hoạt động và nêu lên những vướng mắc trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục Mầm non. Qua các ý kiến của giáo viên các trường cô Trần Thị Hoa cụm trưởng,  hiệu trưởng trường mầm non Đức An cũng đã góp ý và nêu ra những điểm ưu và hạn chế để giáo viên được đúc rút kinh nghiệm trong công tác chuyên môn. Bên cạnh đó toàn thể giáo viên được lắng nghe chia sẻ của cô Thái Minh Hồng  phó phòng Và Phan Thị  Kim Hoa chuyên viên phòng rất thiết thực và đầy kinh nghiệm giúp cho giáo viên thực hiện tốt hơn trong công tác chăm sóc- giáo dục trẻ của mình. Buổi sinh hoạt chuyên môn thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp cho tất cả các giáo viên.

          Dưới đây là những hình ảnh đẹp được ghi lại:

 

           Với hoạt động tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường trong cụm đã giúp cho giáo viên ngày càng có nhiều kinh nghiệm hơn trong công tác chăm sóc- giáo dục trẻ, để mỗi giáo viên là một tấm gương tốt nhất trong công cuộc trồng người./

 

sinh hoạt chuyên môn liên trường cụm 3


Nguồn:mnducan.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook