Thống kê
Hôm nay : 24
Tháng 06 : 808
Năm 2021 : 5.632
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC AN HƯỚNG TỚI NGÀY LỂ 22/12

          Lập thành tích chào mừng nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, các giáo viên trường mầm non Đức An vẫn luôn hăng say trong những tiết dạy hay và thiết thực nhất trong hoạt động thao giảng do trường tổ chức.

            Không những để nâng cao trình độ chuyên môn và phong cách sư phạm của nghề giáo mà các cô còn giáo dục kỹ năng sốngcho trẻ cũng như biết rõ ý nghĩa của ngày lễ 22/12 qua các hoạt động trẻ được đóng vai công việc thường ngày cũng như một tác phong của người lính cụ Hồ.

            Với các tiết hay, sáng tạo, đồ dùng chuẩn bị rất đầy đủ các cô giáo đã đưa trẻ vào các hoạt động rất sôi nổi, mang tính nhân văn. Trẻ được tìm hiểu, trải nghiệm chân thật về cuộc sống cũng như công việc của chú bộ đội. Trẻ được mang trang phục của chú bộ đội, được sờ, được quan sát đồ dùng như: Khẩu súng, mũ, ba lô, giày của chú bộ đội. Không những vậy trẻ còn được lăn lê bò trườn để bắn súng trên thao trường, được tham gia vào hoạt động tăng gia sản xuất trồng rau xanh, được vào vai các chú thợ xây kiến thiết nên công trình xây dựng doanh trại bộ đội. 

             Thông qua hoạt động này giúp cán bộ, giáo viên  được ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, ngoài ra còn bồi dưỡng cho các cháu lòng tự hào về truyền thống  của cha ông ta, giáo dục trẻ biết ơn đối với công lao to lớn của những người đã và đang hàng ngày không ngại hi sinh, gian khổ đấu tranh để bảo vệ tổ quốc.

            Dưới đây là những hình ảnh tiêu biểu được ghi lại: 

           Những hoạt động hướng về ngày  22/12 đã làm cho không khí thi đua của toàn trường thêm sôi nổi, khí thế. Từ những hoạt động ý nghĩa, thiết thực này làm tăng thêm cho tập thể nhà trường càng thêm phấn khởi, yêu nghề, đoàn kết, chung sức chung lòng ươm những mầm xanh cho tương lai của quê hương đất nước./

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

f


Nguồn:mnducan.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook