Thống kê
Hôm nay : 24
Tháng 06 : 808
Năm 2021 : 5.632
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC AN TỔ CHỨC " HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG" NĂM HỌC 2020- 2021

              Hòa chung trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới 2020 - 2021, một năm học mới với nhiều hoạt động sôi nổi, toàn ngành giáo dục vẫn tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"

             Để nâng cao chất lượng  dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo không ngừng học tập, tự rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong sư phạm. Thực sự mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức để học sinh noi theo.

             Chính vì thế, sáng ngày 15-10-2020 được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đức thọ, sự nhất trí cao của chi bộ nhà trường, trường mầm non Đức An đã tổ chức " Hội nghị cán bô, công chức, viên chức và người lao động" địa điểm tại trường năm học 2020- 2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Đồng thời nhà trường cũng làm lễ chia tay cô Bùi Thị Nhân giáo viên về nhận công tác ở đơn vị mới. 

            Về dự với  hội nghị nhà trường rất vinh dự đón chào sự có mặt của  đoàn đại biểu : 

            - Về phía ban đại diện  lãnh đạo Địa phương: 

           Gồm có các đồng chí đ/c:  Đ/C Bùi Thị Bảy chủ tịch UBNDX,   ĐC Phan Hồng Phú bí thư đảng ủy xã, Đ/C Nguyễn Như Hiếu phó CT hội đồng ND xã, Đ/c Trần Thị Hà phó chủ tịch hội phụ nữ xã

           - Về phía lãnh đạo phòng:  chuyên viên phòng giáo dục  Cô phan Thị Kim Hoa và cô Thái Nghiêm Thị Minh Hồng phó phòng giáo dục và đào tạo, bộ phận mầm non. Bên cạnh đó nhà trường cũng vinh được đón tiếp sự có mặt của đại diện hội cha mẹ học sinh. 

            - Về phía nhà trường có Đ/c Trần Thị Hoa- bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Đào Thị Hằng- phó bí thư chi bộ- hiệu phó , Đ/c Bùi Thị Hoàn- Uỷ viên - phó hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong ban chấp hành công đàn cùng tập thể giáo viên,  nhân viên trong nhà trường.

            Hội nghị cũng là cơ hội để ban giám hiệu nhà trưởng điểm lại những thành công đạt được kết quả xuất sắc trong năm học vừa qua. Với thành tích vượt trội đáng được ghi nhận trường mầm non Đức An lọt vàc tốp ba đơn vị xuất sắc trong 25 đơn vị trường mầm non trong toàn huyện trong phòng trào xây dựng môi trường " Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đây cũng là sự cố gắng không ngừng của tập thể nhà trường dựa trên mối đoàn kết vững chắc, đặc biệt là thành tích đáng được trân trọng nhất đó là đồng chí Trần Thị Hoa - bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường được vinh dự nhân giấy khen của UBND tỉnh. Có hai giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và một giáo viên được nhận giấy khen của UBND huyện. Và khen thưởng 8 giáo viên giỏi huyện trong năm học 2029- 2020. Với kết quả đạt được đó nhà trường cũng đã đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục, thực hiện tốt các điều lệ trong trường mầm non cũng như các hoạt động chuyên môn của nhà  trường để đạt được thắng lợi cao nhất trong năm học 2020 - 2021.

          Trong hội nghị các đồng chí đã được nghe các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020, kế hoạch chi tiêu nội bộ, các hoạt động công đoàn của các đồng chí chủ tịch công đoàn, hiệu trưởng nhà trường, ban thanh tra nhân dân.

          Thông qua các báo cáo là phần tham luận của 1 số  thành viên trong nhà trường, các đồng chí phát biểu một cách thiết thực đầy đủ và trách nhiệm về công tác thi đua, về xây dựng bổ sung cơ sở vật chất, về xây dựng mối đại đoàn kết trong nhà trường. Với tinh thần dân chủ, hội nghị đã được tiến hành một cách khách quan , hoàn thiện nhất. 

           Cuối hội nghị, nhà trường đã được lắng nghe các ý kiến góp ý của các đồng chí đại biểu về dự một cách  sâu sát  và  đáng tâm đắc nhất. Qua đó nhà trường cũng     ghi nhận sự góp ý, chỉ đạo của cấp trên và phấn đấu đưa tập thể nhà trường đi lên nữa và đạt kết quả tốt nhất trong năm học mới.

              Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị: 

 

 

 

 

 

 


 

 

Hội nghị diễn ra thành công, đây cũng là sự khởi đầu tốt đẹp của trường mầm non Đức An, mong rằng những người trồng cây sẽ luôn cho ra trái ngọt để ươm mầm xanh tốt đẹp cho đời. Điều đó không thể không nói đến một khối đoàn kết vững chắc nhất cho tập thể trường mầm non Đức An. Chúc ban giám hiệu nhà trường, người cầm tay chèo vững vàng, tuyệt vời nhất luôn mạnh khỏe để đưa con thuyền của trường ta dẫn đầu một cách thần tốc, xuất sắc nhất./

 

 

 

 


Tác giả: Võ Thị Loan
Nguồn:mnducan.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook