Thống kê
Hôm nay : 24
Tháng 06 : 808
Năm 2021 : 5.632
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC AN TỔ CHỨC HỘI THI TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI NĂM HỌC 2020- 2021

            Người ta nói rằng, giáo viên mầm non được ví như một nhà "nghệ sỹ ưu tú, nghệ sỹ nhân dân đa năng, đa tài". Chẳng thể sai tí nào cả, bước vào nghề với nhiệt huyết yêu nghề, mến trẻ, không chỉ ngày bên trẻ, tối bên trang giáo án mà các cô giáo còn dùng những đôi bàn tay khéo léo của mình miệt mài sáng tạo ra những món đồ dùng, đồ chơi đáng yêu, ngộ nghĩnh để phục vụ cho trẻ được trải nghiệm, khám phá khi được đến trường mầm non.

           Nhằm tạo ra một hoạt động ý nghĩa, phát huy tính sáng tạo, nâng cao tính thẩm mỹ, chiều ngày 20 / 4/ 2021 trường mầm non Đức An đã tổ chức hội thi triển lãm đồ dùng, đồ chơi năm học 2020- 2021 với sự hưởng ứng tham gia của 15 giáo viên đứng lớp.

            Hội đồng đánh giá là thành phần ban giám hiệu nhà trường, tổ trưởng chuyên môn công tâm, khách quan.

             Với tiêu chí đặt ra " đẹp, sáng tạo, an toàn, giá trị sử dụng cao, đa dạng phong phú về thể loại, các cô giáo đã dày công lựa chọn nguyên vật liệu, phế liệu sẵn có, thân thiện với môi trường, ít tốn kém, kinh phí để sáng tạo, cải tiến thành những đồ dùng, đồ chơi hữu ích, mang tính ứng dụng rộng rĩa nhằm phục vụ  giúp trẻ được trải nghiệm học mà chơi, chơi mà học, phát triển trí tuệ qua các trò chơi vận động, đồ chơi học toán, chữ cái...

              Hội thi nhằm tôn vinh sự khéo léo, thông minh, nhanh nhẹ của các cô giáo mầm non có sản phẩm chất lượng, sáng tạo và có tính ứng dụng cao trong các hoạt động chăm sóc, giáo dục, góp phần tích cực  đổi mới phương pháp chăm sóc dạy học trong giáo dục mầm non.

              Dưới đây là một số hình ảnh triển lãm đồ dùng đồ chơi được ghi lại:

            Qua hoạt động nay cho thấy được tinh thần tự giác và trách nhiệm cao của các cô giáo trong công chăm chuyên môn cũng như công tác chăm sóc- giáo dục trẻ, với tinh thần đó đã được ban giám hiệu nhà trường đánh giá rất cao.  Mong rằng mỗi cá nhân là một tấm gương sáng cho thế hệ măng non luôn tích cực, và không ngừng đổi mới, sáng tạo. /

 

 


Nguồn:mnducan.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook