TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC AN LONG TRỌNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

Như chúng ta đã biết rằng mùa Thu là mùa của những khát khao, ước vọng, mùa của bản tình ca dành cho lứa tuổi học trò. Có nhà văn đã viết rằng:

Ta đi qua những năm tháng tuổi thơ

Sao mãi nhớ thưở xưa còn đi học

Tháng chín về lòng ta con náo nức

Ngày khai trường rạo rực mãi không thôi.

Cờ và hoa đỏ rực một khoảng trời

Rộn rã tìm nhau cười đùa vui vẻ

Nhẹ nhàng trao nhau lời chào lưu luyến

Rồi trống khai trường chẳng thể nào quên...

Với quãng đời học sinh, ngày khai giảng luôn là ngày đặc biệt với các thế hệ giáo viên và học trò. Và một mùa khai giảng nữa lại về trong mùa Thu lịch sử và một năm học mới đã đến tới với biết bao ước mơ, bao niềm tin và khát vọng. Không chỉ các em học sinh, các thầy cô giáo háo hức chào đón năm học mới mà cả những người đã gắn bó cả đời với sực nghiệp nhà giáo vẫn còn đang rộn ràng, hòa mình vào không khí ngày khai trường với những cảm xúc như vẫn còn vẹn nguyên như thưở ban đầu.

Hòa chung vào không khí tưng bừng ấy, sáng nay ngày mồng 5 / 9/ 2020 trường mầm non Đức An long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chaò mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Trong buổi lễ đại diện phía nhà trường cô  Trần Thị Hoa hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới đồng thời cô đã ân cần trò chuyện và căn dặn các cháu cùng các bậc phụ huynh rất cụ thể, rõ ràng. Trong buổi lễ long trọng này nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu cấp xã, ban chấp hành hội phụ huynh và trên 200 các bậc phụ huynh cùng các cháu đến trường dự lễ  khai giảng năm học mới.Chương trình có hai phần, phần lễ và phàn hội với nội dung rất ngắn gọn, súc tích, mang ý nhĩa đặc biệt tạo cho trẻ có một tâm thế háo hức đến trường cùng bạn cùng cô.

Buổi lễ được diễn ra với không khí rộn ràng, vui tươi qua các phần biểu diễn văn nghệ của cô và trò trường mầm non Đức An

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ:

Lời phát biểu của cô hiệu trưởng Trần Thị Hoa

Đại diện UBND xã đồng chí phó chủ tịch Phan Trung Kiên có bó hoa tươi thắm gủi tặng cho tập thể giáo viên

Khép lại buổi lễ khai giảng năm học mới chúc tập thể trường mầm non Đức An xây dựng được một khối địa đoàn kết vững mạnh, cùng nhau nổ lực phấn đấu gặt hái được nhiều thắng lợi, đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới, chúc cho ban giám hiệu nhà trường luôn là người lãnh đạo giỏi, ưu tú để cùng tập thể giáo viên chèo lái con đò vững vàng trên dòng sông trí thức, chúc tất cả các em học sinh luôn luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./

Tác giả: Võ Thị Loan