Thống kê
Hôm nay : 24
Tháng 06 : 808
Năm 2021 : 5.632
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC AN TƯNG BỪNG THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề " Thi đua dạy tốt, học tập tốt ",  tạo không khí sôi nổi và thể hiện phong trào thi đua giáo dục tốt mang đầy ý nghĩa, sáng ngày 16 và 17 tháng 11 năm 2020 trường mầm non  Đức An đã tổ chức thao giảng với 7 tiết dạy.

          Đây là một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức thường xuyên trong mỗi năm học. Nhằm đề cao ngày lễ của nhà giáo nhưng bên cạnh đó cũng là cơ hội tốt nhất để cho đội ngũ giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, đồng thời cùng giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng nghiệp. Qua hoạt động thao giảng đội ngũ cán bộ giáo viên càng hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nghề nhà giáo, một nghề cao quý nhất trong công cuộc trồng người. Đó cũng là động lực thúc đẩy giáo viên trong phòng trào thi đua bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân mình, từ đó càng nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động cho trẻ trong nhà trường, từng bước đưa nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên của trường mầm non Đức An ngày được nâng cao hơn nữa. 

          Hoạt động thao giảng được diễn ra trong 2 ngày, với sự tham gia dự giờ của tập thể giáo viên trong trường. Các giờ dạy được diễn ra sôi nổi, trang thiết bị đồ dùng dạy học được chuẩn bị đầy đủ kết hợp vơí công nghệ thông tin, cũng như trẻ được hòa mình tham gia vào các hoạt động trải nghiệm. Với tác phong sư phạm các cô giáo đã khai thác được hết tất cả năng lực vốn có  kèm theo sự hồn nhiên, đáng yêu của các bé, các tiết dạy đã đạt được kết quả rất tốt và đáng được ghi nhận sự cố gắng trong công tác giảng dạy. 

          Dưới đây là một số hình được ghi lại trong hoạt động thao giảng:

 


          Hoạt động thao giảng chào mừng các ngày lễ là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực nhất, thể hiện tinh thần nhiệt huyết trong công tác giagr dạy của các cô giáo mầm non, mong rằng những tiếng nói tiếng cười của các bé là động lực mỗi ngày để các cô tiếp tục ươm mầm xanh cho đời./


Nguồn:mnducan.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook